Lịch Thi Đấu Bóng Chuyền Seagame 32 Ở 2 Bảng Đấu Nam Nữ

14-07-2024 by Administrator

Lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 có lẽ là điều mà khá đông anh em quan tâm. Đây là bộ môn mang đến nhiều cảm xúc bất người hâm mộ. Nếu các bạn muốn biết chi tiết hơn về thời gian thi đấu của loại hình này, hãy cùng Xoilac tham khảo ngay bài viết sau.

Đôi nét về kỳ đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á

Kỳ Seagame 32 đã chính thức diễn ra vào ngày 5/5/2023 tại thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia. Đại hội thể thao Đông Nam Á sẽ diễn ra trong vòng 12 ngày từ mùng 5 đến 17 tháng 5. Có tất cả 37 bộ môn tham gia thi đấu để giành huy chương, trong đó bóng chuyền là loại hình được chú ý khá nhiều.

Seagame 32 sẽ có tất cả 11 nước thành viên trong khu vực Đông Nam Á tham gia gồm có: Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar, Philippines, Indonesia, Singapore, Brunei, Đông Timor và Malaysia.

Trong số 11 quốc gia này, Thái Lan và Việt Nam rất được người hâm mộ chú ý đến ở bộ môn bóng chuyền. Lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 của cả 2 luôn là tâm điểm chú ý của khán giả.

Đôi nét về Seagame 32

Cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32

Theo trang tin tức bóng đá cập nhật, lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 3 đến ngày 14 tháng 5. Trong đó, đội tuyển bóng chuyền nam sẽ thi đấu trong 5 ngày từ mùng 3 tháng 5 – 8/5. Đội tuyển nữ sẽ bắt đầu cuộc chơi từ ngày 9/5 đến 14/5.

Phân bảng đấu bóng chuyền Seagame 32

Thông tin từ trang trực tiếp bóng đá cũng đã đề cập đến lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 ở tất cả các bảng đấu như sau:

 • Bóng chuyền nam ở bảng A gồm các đội tuyển: Campuchia, Indonesia, Singapore và Philippines.
 • Bảng đấu B đối với bóng chuyền nam: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Myanmar.
 • Ở bảng đấu A của đội tuyển bóng chuyền nữ gồm có: Thái Lan, Indonesia, Myanmar và cuối cùng là Malaysia.
 • Bảng đấu B cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 cho nữ gồm các nước: Việt Nam, Singapore, Campuchia và Philippines.

Các đội sẽ bắt đầu giải đầu bằng hình thức thi đấu vòng tròn, hai đội mạnh nhất sẽ tiến vào trận bán kết. Những đội còn lại sẽ thi đấu đề tranh hạng 5 – 8.

Lịch thi đấu vòng bảng bóng chuyền Seagame 32

Lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 của đội tuyển nam và nữ tại các vòng bảng được tổng hợp cụ thể như sau:

Đối với bóng chuyền nữ

 • Ngày 9/5: 12h: Ở bảng đấu A của nữ sẽ diễn ra trận đấu của Malaysia và Myanmar.
 • Cùng ngày, cùng bảng đấu lúc 14h30: Indonesia vs Thái Lan.
 • 17 ở bảng đấu B của nữ: Việt Nam và Singapore.
 • Lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 dành cho nữ ở bảng đấu B bắt đầu lúc 19h30: Philippines và Campuchia.

Vòng đấu sẽ luân phiên theo vòng tròn đến khi nào tìm ra 2 đội mạnh nhất tiến vào trận bán kết.

Lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 của nữ

Bóng chuyền nam Seagame 32

 • Đối với lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 dành cho nam vào ngày 3 tháng 5 lúc 12h sẽ là cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Myanmar ở bảng đấu B.
 • Bảng đấu B lúc 14h30 là cuộc chạm trán của Thái Lan và Malaysia.
 • 17H30 ở bảng đấu A cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền giữa Indonesia và Philippines.
 • 19H30 ở bảng đấu A: Campuchia và Singapore sẽ thi đấu vòng gặp mặt trận đầu tiên trong khuôn khổ vòng bảng.

Cũng giống như lịch thi đấu bóng chuyền của đội tuyển nữ, đội tuyển nam cũng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn. 2 đội mạnh nhất của mỗi bảng sẽ tiến vào trận đấu bán kết để tranh vị trí vào chung kết.

Lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 của nam

Lịch thi đấu trận chung kết bóng chuyền Seagame 32

Sau khi vượt qua lần lượt các trận đấu từ vòng bảng đến bán kết, những đội tuyển mạnh nhất đã có mặt ở trận chung kết ngày 14 tháng 5.

Đối với bóng chuyền nam, Indonesia và Campuchia đã cùng nhau bước vào trận chung kết bóng chuyền Seagame 32.Cả 2 những ngày thi đấu đầu tiên không được đánh giá quá cao về mặt kỹ thuật cũng như thể lực.

Người hâm mộ đã nghĩ rằng Việt Nam và Thái Lan sẽ là 2 đội tuyển tiến vào trận chung kết. Tuy nhiên họ đã không thể hiện tốt trong giải đấu này.

Kết thúc trận chung kết vào lúc 19h30 ngày 8/5, Indonesia đã chính thức giành tấm huy chương vàng khi thắng áp đảo Campuchia với tỷ số 3 – 0.

Lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 dành cho nữ, Việt Nam và Thái Lan cũng đã có trận thi đấu vô cùng căng thẳng vào 19h30 ngày 14/5. Kết thúc trận đấu, phần thắng đã nghiêng về Thái Lan với tỷ số chung cuộc là 2 – 1. Tuy có hơi tiếc nuối cho Việt Nam, nhưng đây là kết quả rất xứng đáng cho những nỗ lực mà Thái Lan đã thể hiện trong suốt mùa giải vừa qua.

Trận chung kết thi đấu bóng chuyền Seagame 32 ở cả nam và nữ

Lời kết

Lịch thi đấu bóng chuyền Seagame 32 hẳn là điều mà người hâm mộ bộ môn này rất quan tâm. Trên đây chúng tôi đã cập nhật đầy đủ thời gian diễn ra các trận đấu từ vòng bảng đến trận chung kết. Hy vọng qua bài viết này, mọi người đã có thể nắm bắt được lịch trình của các đội tuyển bóng chuyền.