Đội hình Chelsea gặp Man utd mới nhất

đội hình chelsea gặp man utd

Đội hình Chelsea gặp Man utd mới nhất gồm những cầu thủ nào? Là 1 vấn đề dành được sự quan tâm của nhiều người. Nhất là với các fan “The Blue”. Cũng bởi lẽ đó, hôm nay Xoilac – Trực tiếp bóng đá sẽ bật mí đội hình Chelsea gặp Man utd mới nhất. Xin mời bạn đọc cùng xem và cập nhật nhé.

Đội hình Chelsea gặp Man utd mới nhất

Hiện tại Chelsea đang trong giai đoạn thử nghiệm đội hình với chiến thuật của HLV mới. Và sau đây là thông tin về đội hình Chelsea gặp Man utd mới nhất.

Đội hình Chelsea gặp Man utd mới nhất

Đội hình Chelsea gặp Man utd vị trí thủ môn

Đội hình Chelsea gặp Man utd vị trí thủ môn là Robert Lynch Sanchez sinh ngày 18 tháng 11 năm 1997 tại Cartagena, Tây Ban Nha. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Brighton & Hove Albion vào năm 2015, và nhanh chóng trở thành thủ môn số một của câu lạc bộ. Anh đã có hơn 100 lần ra sân cho Brighton, và được coi là một trong những thủ môn trẻ xuất sắc nhất ở Anh.

Sanchez được Chelsea chiêu mộ vào tháng 1 năm 2023 với mức phí chuyển nhượng 20 triệu bảng. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành thủ môn số một của Chelsea trong tương lai.

Đội hình Chelsea gặp Man utd vị trí hàng hậu vệ

Đội hình Chelsea gặp Man utd vị trí hàng hậu về của đội bao gồm các cầu thủ: Cucurella, Disasi, Silva, Colwill. Dưới đây là một số thông tin về các cầu thủ này:

Hàng hậu vệ Chelsea
  • Marc Cucurella là một hậu vệ cánh trái có tốc độ, kỹ thuật và khả năng chuyền bóng tốt. Anh được biết đến với những pha tạt bóng chính xác và khả năng tạo cơ hội cho đồng đội.
  • Axel Disasi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Pháp. Anh đang là niềm hy vọng của CLB.
  • Thiago Silva là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brasil thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Brasil. Anh là 1 trong những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm nhất ở The Blue.
  • Levi Lamar Samuels Colwill là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh thi đấu ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Anh.

Đội hình Chelsea gặp Man utd vị trí hàng tiền vệ

Đội hình Chelsea gặp Man utd vị trí ở hàng tiền vệ chúng ta thấy có sự xuất hiện của các cầu thủ: Caicedo, Fernandez, Sterling, Palmer, Mudryk. Dưới đây là vài đặc điểm đáng chú ý của cầu thủ này:

Hàng tiền vệ Chelsea
  • Caicedo: Moisés Caicedo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ecuador thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Ecuador. Anh được xem là một trong những niềm hy vọng của CLB này. Tuy nhiên thành tích thi đấu vẫn chưa đáp ứng được sự kỳ vọng.
  • Fernández: Enzo Fernández là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 là tương lai của The Blue.
  • Raheem Sterling: Raheem Sterling là một cầu thủ chuyên nghiệp người Anh thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Anh. Đây được xem là một trong số những cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt trong đội hình của Chelsea hiện tại.
  • Palmer: Cole Palmer là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Anh. Palmer được Chelsea chiêu mộ vào tháng 8 năm 2023 với mức phí chuyển nhượng 50 triệu bảng. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt của đội trong nhiều năm tới.
  • Mudryk: Mykhailo Mudryk là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ukraine thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Ukraine.Mudryk là một cầu thủ tấn công toàn diện, có thể chơi ở cả hai cánh. Anh là một cầu thủ nhanh nhẹn, có khả năng đi bóng kỹ thuật và dứt điểm tốt. Mudryk vẫn đang ở độ tuổi sung mãn, và có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao trong nhiều năm tới. Anh là một cầu thủ quan trọng của Chelsea, và có thể giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu trong tương lai.

 Đội hình Chelsea gặp Man utd vị trí tiền đạo cắm

Cuối cùng ở  đội hình Chelsea gặp Man utd vị trí tiền đạo cắm là Nicolas Jackson, anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Senegal thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Premier League Chelsea và đội tuyển quốc gia Senegal.Jackson được Chelsea chiêu mộ vào tháng 8 năm 2023 với mức phí chuyển nhượng 34 triệu bảng. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt của đội trong nhiều năm tới.

Tiền đạo cắm Nicolas Jackson

Với đội hình này, người hâm mộ kỳ vọng rằng Chelsea sẽ có một kết quả tốt trước một MU cũng có kết quả thi đấu không ổn định.Lời kết: Trên đây là đội hình Chelsea gặp Man utd mới nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những điều hữu ích. Mọi tin tức bóng đá sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Các bạn hãy thường xuyên ghé qua trang Xoilac – Trực tiếp bóng đá để nắm bắt được những thông tin liên quan đến bóng đá trên khắp hành tinh nhé. Còn nếu cần tư vấn và giúp đỡ hãy inbox cho chúng tôi để được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
X